Về tuyển dụng xây dựng

NHẤT NGHỆ VỚI SỨ MỆNH NÂNG TẦM KỸ SƯ VIỆT CÙNG HỆ ĐÀO TẠO KỸ SƯ XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty cổ phần đầu tư Nhất Nghệ với hành trình xây dựng và phát triển gần 3 năm đã trải qua muôn vàn khó khăn và thử thách. Nhưng tất cả không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi đã nỗ lực và định hướng phát triển bền vững, đem lại giá trị cao cho các đối tác cũng như anh em kỹ sư trong ngành Xây dựng với sứ mệnh “Nâng tầm kỹ sư Việt”. Trải qua quá trình phấn đấu và trưởng thành, Nhất Nghệ đã từng bước khẳng định được vai trò cũng như thực hiện sứ mệnh của mình qua nhiều chương trình đào tạo và đạt được nhiều thành quả.
Nhất Nghệ đã có một hành trình phát triển liên tục và không ngừng nghỉ, trong suốt quá trình đó, chúng tôi không thể kể hết những khó khăn chồng chất từ những ngày đầu khởi nghiệp. Có những lúc mệt mỏi, áp lực và mọi thứ căng thẳng đến cùng cực nhưng Nhất Nghệ vì sứ mệnh của mình, đã nỗ lực vượt qua cho đến ngày hôm nay. Chính nhờ sự cố gắng không ngừng, đến nay Nhất Nghệ đã và đang hoàn thiện giấc mơ của mình là “Nâng tầm kỹ sư Việt”. Cùng với đó, doanh nghiệp đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực giáo dục về các chương trình đào tạo và khóa học trong ngành Xây dựng.
Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển và có những thay đổi nhất định. Bức tranh kinh tế Việt Nam cùng với thế giới vô cùng sôi động và tạo ra rất nhiều cơ hội cho tất cả các lĩnh vực trong đó có ngành Xây dựng. Việt Nam là một quốc gia có nền kinh tế đang tăng trưởng, cùng với nhiều công trình xây dựng đồ sộ và có quy mô lớn. Bên cạnh đó, hệ thống đường, cầu, trạm, nhà ở…liên tục triển khai và hoàn thiện. Nhìn lại sự phát triển của đất nước cho thấy ngành Xây dựng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Chính vì nhìn thấy được điều đó, Nhất Nghệ mong muốn tất cả các anh em kỹ sư Việt luôn luôn học hỏi, cố gắng và không ngừng nỗ lực để phát triển không chỉ trong nước mà còn nâng tầm ở ngoài nước.
Đại diện cho Nhất Nghệ là nhà đào tạo Huỳnh Nhất Linh – Giám đốc công ty, nhận thấy tiềm năng của kỹ sư Việt Nam rất lớn và có thể phát triển vươn tầm quốc tế. Để làm được điều đó, Thầy Huỳnh Nhất Linh cùng anh em Nhất Nghệ đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để xây dựng thành công chuỗi các khóa học và chương trình đào tạo chất lượng, góp phần nâng cao cuộc sống của kỹ sư Việt, đặc biệt nâng tầm vị thế của kỹ sư Việt trên trường quốc tế. Theo chia sẻ của thầy Huỳnh Nhất Linh – Giám đốc công ty, xuất phát từ mong muốn giúp các anh em kỹ sư trong ngành xây dựng giảm bớt áp lực trong công việc cũng như cải thiện công việc hiện tại để đạt kết quả tốt hơn. Như thầy Huỳnh Nhất Linh thường nói “Tối ưu công việc – Nâng cao giá trị”.
Ngoài ra, điều mà Nhất Nghệ luôn chú tâm và coi trọng đó chính là con người. Con người chính là nhân tố quan trọng hàng đầu và quyết định đến sự thành công và phát triển của một doanh nghiệp, một cộng đồng, hay lớn hơn là đất nước Việt Nam. Chính vì thế, bên cạnh việc đầu tư để cho ra mắt các khóa học cùng các chương trình đào tạo, Nhất Nghệ luôn nhấn mạnh đến việc không chỉ phát triển về tư duy, mà còn bồi dưỡng về tinh thần, thể chất, v.v… nhằm phát triển toàn diện bản thân. Hy vọng trong tương lai, các kỹ sư Việt trong ngành Xây dựng sẽ phát triển lên một tầm cao mới, đạt được những thành công rực rỡ. Để làm được điều đó, trước tiên mỗi kỹ sư xây dựng phải hoàn thiện bản thân, có đời sống hạnh phúc, nâng cao giá trị, tâm luôn rộng mở để hướng đến những điều tốt đẹp và cao quý hơn. Nhất Nghệ sẽ đồng hành cùng bạn, tạo ra những giá trị cao cả trên con đường thăng tiến sự nghiệp. Giai đoạn hiện nay, được cho là thời điểm “vàng” để các anh em kỹ sư ngành xây dựng nâng cấp chuyên môn. Đồng thời, suy nghĩ đến việc bước ra khỏi nỗi sợ hãi của bản thân cũng như sự ổn định của hiện tại, học hỏi thêm nhiều kỹ năng để có một tương lai tốt đẹp hơn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy đến với Nhất Nghệ, chúng tôi sẵn sàng trao đi những kiến thức quý báu và không ngừng mong mỏi bạn sẽ thành công.
Cuối cùng, Công ty cổ phần đầu tư Nhất Nghệ muốn gửi lời cảm ơn đến các đối tác cũng như quý khách hàng của mình. Cảm ơn sự cộng tác, gắn bó và chia sẻ của tất cả mọi người đã và đang đồng hành trong 3 năm qua, và trong thời gian tới. Chúng tôi cũng hy vọng Nhất Nghệ sẽ tiếp tục phát triển và vươn lên một tầm cao mới với sứ mệnh “Nâng tầm kỹ sư Việt”.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây